Tham gia mô hình kinh doanh nhượng quyền cần bao nhiêu tiền?

Mô hình kinh doanh nhượng quyền hiện nay đang ngày càng được phổ biến. Kinh doanh nhượng quyền là một trong những cách đem lại nguồn thu hiệu quả. Tuy nhiên, hình thức này cũng cần đầu tư một khoản không nhỏ? Vậy thì tham gia mô hình kinh doanh nhượng quyền cần bao nhiêu tiền?

Các khoản đầu tư cho mô hình kinh doanh nhượng quyền

Để chính thức trở thành một cơ sở nhận nhượng quyền của một thương hiệu, chủ đầu tư cần bỏ ra một khoản chi phí không hề nhỏ. Các khoản đầu tư đó bao gồm:

Phí nhượng quyền ban đầu

Phí nhượng quyền ban đầu là khoản phí mà người mua thương hiệu phải trả cho người cho người bán để sử dụng một sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu trong một thời gian nhất định.

Mức phí này thường được tính dựa trên giá trị thương hiệu, sự phổ biến và uy tín của nó trên thị trường. Khoản phí này là một khoản đầu tư quan trọng của bên nhận nhượng quyền.

Các khoản đầu tư cho mô hình kinh doanh nhượng quyền

Chi phí thuê mặt bằng, trang thiết bị

Chi phí thuê mặt bằng, trang thiết bị trong mô hình kinh doanh nhượng quyền thường là trách nhiệm của người được nhượng quyền. Mức chi phí này là khoản tiền để được sử dụng mặt bằng hoặc các trang thiết bị sản xuất, kinh doanh liên quan.

Thông thường, trong hợp đồng nhượng quyền sẽ quy định rõ ràng về đối tượng chịu trách nhiệm cho khoản phí này. Bạn cần tìm hiểu kỹ càng và đưa ra kế hoạch tài chính phù hợp để đảm bảo kinh doanh hiệu quả.

Thuê mặt bằng, trang thiết bị là phí cần thiết khi tham gia vào mô hình nhượng quyền thương hiệu

Chi phí vận hành mô hình kinh doanh nhượng quyền

Để tham gia kinh doanh nhượng quyền, bạn cần chuẩn bị một nguồn lực tài chính vững vàng cho công việc vận hành kinh doanh. Chi phí này bao gồm chi phí mặt bằng, chi phí nhân viên, chi phí marketing và nhiều chi phí khác nữa.

Người nhận nhượng quyền cần tìm hiểu kỹ và nắm rõ quy trình vận hành của thương hiệu để chuẩn bị tốt nhất cho hoạt động kinh doanh.

Mô hình kinh doanh nhượng quyền tại CarOn

CarOn Franchise – Một mô hình kinh doanh nhượng quyền cho những chủ đầu tư ưa thích lĩnh vực dịch vụ ô tô. Ra mắt vào năm 2019, CarOn đang từng bước khẳng định mình là một hệ thống dịch vụ ô tô chất lượng, mang tiêu chuẩn 5S. Khi tham gia vào mô hình kinh doanh nhượng quyền của CarOn, chủ đầu tư sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi hấp dẫn.

Hiện nay, CarOn đang cung cấp cho nhà đầu tư 02 phương án nhượng quyền.

Gói GOLD

Gói GOLD được dự kiến là một địa điểm có diện thích khoảng 150 – 200m2. Toàn bộ chi phí phụ thuộc vào kích thước của diện tích triển khai.

Với phương án này, CarOn sẽ hỗ trợ nhà đầu tư thiết kế ngoại nội thất hoặc xây dựng công trình (CarOn hoặc nhà đầu tư thi công theo thỏa thuận). Đồng thời, bộ nhận diễn thương hiệu sẽ được CarOn trực tiếp thi công và hỗ trợ các trang thiết bị, máy móc cần thiết.

Ngoài ra, phần mềm và các ứng dụng công nghệ khác sẽ được CarOn cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Gói DIANMOND

Gói DIANMOND áp dụng cho đơn vị có diện dích khoảng 250 – 350m2.

Về cơ bản, các khoản phí hỗ trợ cũng giống như Gói GOLD. Tuy nhiên mức chi phí đầu tư sẽ có sự thay đổi phụ thuộc vào diện tích triển khai.

Để biết thông tin chi tiết về các phương án đầu tư, mời bạn tham khảo thông tin trên website CarOn Franchise hoặc liên hệ hotline 0398987879 để được hỗ trợ.

 Phương án nhượng quyền tại CarOn

HỆ THỐNG TRUNG TÂM DỊCH VỤ Ô TÔ CARON

Trung tâm 1: CarOn Xuân Phương – Lô P3 Phố Thị Cấm, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Trung tâm 2: CarOn Hoàng Quốc Việt – 455 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Trung tâm 3: Lai Xá – Km14, Quốc Lộ 32, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
Trung tâm 4: Trung tâm CarOn Mobile HN1 – Dịch vụ sửa chữa ô tô lưu động
Trung tâm 5: CarOn Care Thái Nguyên – 76 đường Việt Bắc, Đồng Quang, Thái Nguyên
Trung tâm 6: CarOn Care An Khánh – An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội