SỬA CHỮA LƯU ĐỘNG TẠI TRUNG TÂM CARON

Việc sử dụng dịch vụ sửa chữa lưu động có nhiều lợi ích. Bạn có đang thắc mắc về những tiện ích và trung tâm nào uy tín về dịch vụ này hay không? Xem chi tiết dưới bài viết này để Caron giải đáp giúp bạn nhé!

Chăm sóc sửa chữa xe ô tô lưu động là gì?

Chăm sóc sửa chữa xe ô tô lưu động là một dịch vụ cung cấp sửa chữa và bảo dưỡng xe hơi trực tiếp tại nơi xe đỗ hoặc nơi khách hàng yêu cầu. Điều này giúp cho người dùng xe hơi tiết kiệm được thời gian và năng lực khi không phải đưa xe đến cửa hàng sửa chữa truyền thống.

Thay vì vậy, các nhà sửa chữa xe hơi lưu động sẽ đến nơi khách hàng yêu cầu và tiến hành sửa chữa hoặc bảo dưỡng trên chính chiếc xe hơi của khách hàng.

Các dịch vụ cung cấp bởi sửa chữa xe ô tô lưu động có thể bao gồm thay nhớt, thay lọc gió, kiểm tra động cơ, đầu kéo, đường truyền điện, bảo trì hệ thống phanh, và sửa chữa các lỗi khác về nhiên liệu, khí thải, điện tử và hệ thống điều hòa.

Ngoài ra, sửa chữa xe ô tô lưu động cũng cung cấp dịch vụ cứu hộ xe hơi trong trường hợp khẩn cấp như xe bị hỏng động cơ hoặc bị tai nạn.

Trung tâm chăm sóc xe hơi

Tiện lợi của chăm sóc sửa chữa xe lưu động

Nhắc đến lưu động thì chắc hẳn mọi người đều có thể cảm nhận được sự tiện dụng của dịch vụ này. Dưới đây là một vài điểm nổi bật của dịch vụ tại trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp CARON:

Tiết kiệm thời gian 

Người dùng xe hơi không phải di chuyển đến cửa hàng sửa chữa truyền thống, mà các nhân viên sửa chữa xe hơi lưu động sẽ đến nơi khách hàng yêu cầu. Điều này giúp giảm thiểu thời gian và công sức để di chuyển xe đến cửa hàng sửa chữa.

Tiết kiệm chi phí

Không cần phải di chuyển xe đến cửa hàng sửa chữa truyền thống, người dùng xe hơi không cần trả chi phí phí kéo xe hoặc tiền xe buýt. Ngoài ra, những dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng xe hơi lưu động thường có giá cả hợp lý và cạnh tranh hơn so với cửa hàng sửa chữa truyền thống.

Tiện lợi  

Sửa chữa xe hơi lưu động mang lại sự tiện lợi cho người dùng xe hơi, đặc biệt là những người bận rộn hoặc không thể mang xe đến cửa hàng sửa chữa truyền thống do lý do nào đó.

Linh hoạt

Sửa chữa xe hơi lưu động cung cấp dịch vụ tại bất kỳ địa điểm nào theo yêu cầu của khách hàng, điều này giúp khách hàng linh hoạt trong việc lựa chọn thời gian và địa điểm để sửa chữa xe hơi.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Những nhân viên sửa chữa xe hơi lưu động thường được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm để xử lý nhiều vấn đề liên quan đến sửa chữa xe hơi. Điều này đảm bảo rằng các dịch vụ được cung cấp sẽ đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Trung tâm chăm sóc xe hơi

Dịch vụ trong chăm sóc lưu động tại trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp

Sửa chữa các sự cố phát sinh tại trung tâm 

Sự cố phát sinh trên đường là điều không ai mong muốn, trong những trường hợp này nếu không có các trung tâm có dịch vụ chăm sóc lưu động thì bạn mất khá nhiều tiền cho việc đưa xe mình về chỗ sửa chữa. Tất cả các vấn đề phát sinh đều được các kỹ thuật viên của Caron giải quyết một cách chỉnh chu nhất.

Điều chỉnh áp suất tại trung tâm 

Điều chỉnh áp suất trong bánh xe của xe hơi là một phần quan trọng trong việc bảo dưỡng xe. 

Áp suất bánh xe được đo bằng đồng hồ áp suất và được chỉ định trong hướng dẫn sử dụng của xe. Điều chỉnh áp suất đúng sẽ giúp cải thiện sự an toàn khi lái xe.

Rửa xe và hút bụi nội thất lốp tại trung tâm 

Rửa xe và hút bụi không chỉ làm cho chiếc xe trở nên sáng bóng, sạch sẽ mà còn đảm bảo sức khỏe cho chính bản thân và gia đình của mình.

Trung tâm chăm sóc xe hơi

Hệ thống trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp CARON 

Đúng với những tiện ích mà chăm sóc sửa chữa xe hơi lưu động mang lại, việc sửa chữa xe tại chỗ sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong những trường hợp khẩn cấp hoặc không thể di chuyển xe đến cửa hàng sửa chữa truyền thống.

Caron Mobile sửa chữa tận nơi cung cấp dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao để khắc phục các sự cố hỏng hóc xe khi đi trên đường một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Khách hàng chỉ cần liên hệ với CarOn Car, đội ngũ nhân viên sẽ đến tận nơi khách hàng yêu cầu để kiểm tra, chẩn đoán và sửa chữa sự cố trên xe. Việc sửa chữa tại chỗ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc, đồng thời đảm bảo an toàn cho người lái xe và người tham gia giao thông.

Liên hệ tư vấn

Để được tư vấn cụ thể, Quý khách hàng liên hệ Hotline: 1900633612 hoặc 0919009069

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: HỆ THỐNG DỊCH VỤ Ô TÔ – CARON TẠI HÀ NỘI

Trung tâm 1: CarOn Xuân Phương – Lô P3 Phố Thị Cấm, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trung tâm 2: CarOn Hoàng Quốc Việt – 455 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Trung tâm 3: CarOn Lai Xá – Km14, Quốc Lộ 32, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội (cạnh cổng chào Hoài Đức)

Trung tâm 4: Trung tâm CarOn Mobile HN1 – Dịch vụ sửa chữa ô tô lưu động

Trung tâm 5: CarOn Care An Khánh- An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Trung tâm 6: CarOn Care Thái Nguyên – 76 đường Việt Bắc, Đồng Quang, Thái Nguyên