QUY TRÌNH CHUYỂN NHƯỢNG THƯƠNG HIỆU TẠI CARON

Chuyển nhượng thương hiệu CARON là gì?

Chuyển nhượng thương hiệu hay nhượng quyền thương hiệu đang là một mô hình kinh doanh phổ biến trên thị trường hiện nay. Nhiều người muốn tham gia quá trình tự kinh doanh, tuy nhiên chưa biết cách xây dựng thương hiệu. Trong khi đó có người biết cách tạo dựng nhưng lại chưa tìm được lĩnh vực phù hợp.

Để giúp bạn giải quyết vấn đề này, CarOn mang tới cho bạn một giải pháp hoàn hảo – CARON FRANCHISE. Đây là một hướng đi phù hợp cho những người yêu thích ô tô, thích các dịch vụ ô tô. Nếu bạn chưa hiểu rõ về mô hình này, xin mời bạn tham khảo bài viết SỨC HẤP DẪN TỪ NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU CARON. Bài viết sẽ giải đáp cho bạn những thông tin cơ bản nhất về chuyển nhượng thương hiệu và cụ thể hơn là thương hiệu CarOn

Chuyển nhượng thương hiệu CARON là gì

Chuyển nhượng thương hiệu CarOn là gì?

Quy trình chuyển nhượng thương hiệu tại CarOn

Thông thường, một quy trình chuyển nhượng thương hiệu cần bao gồm những bước cơ bản: Tư vấn, thẩm định, ký kết chuyển nhượng, giám sát thực hiện.

Tại CarOn, quy trình chuyển nhượng thương hiệu được phân thể thành 12 bước. Quy trình này đã được Team Franchise của CarOn nghiên cứu kỹ càng và triển khai thực hiện. Các bước bao gồm:

Bước 1: Tiếp nhận đề nghị nhượng quyền của nhà đầu tư

Đây là bước đầu tiên để một nhà đầu tư có thể được chấp thuận chuyển nhượng. Sau khi nhà đầu tư nộp đơn đề nghị theo mẫu, Ban lãnh đạo và những bộ phận có liên quan (gọi là Team Franchise) của CarOn sẽ tiến hành tiếp nhận và bước đầu đánh giá năng lực của nhà đầu tư.

Bước 2: Tư vấn ngân sách và thẩm định năng lực chủ đầu tư

Đây là bước cực kỳ quan trọng để kết luận người chủ đầu tư ấy có thực sự phù hợp với thương hiệu, dịch vụ của CarOn hay không. Team Franchise sẽ tiến hành nghiên cứu đầy đủ thông tin của chủ đầu tư và tiến hành thẩm định. Team sẽ đặc biệt chú trọng vào việc thẩm định năng lực tài chính, tổng tài sản, các nguồn thu và các khoản nợ.

Dựa vào các thông tin đã có, Team sẽ tư vấn nguồn ngân sách gói chuyển nhượng phù hợp. Tại CarOn có 2 mức đầu tư là Dianmond và Gold với chi phí và quyền lợi khác nhau. Team Franchise cũng sẽ là người tư vấn ngân sách và gói đầu tư phù hợp dựa vào nhu cầu và thực tế của chủ đầu tư.

Bước 3: Ký kết thỏa thuận chuyển quyền thương hiệu sơ bộ

Sau khi đã được tư vấn và thẩm định kỹ càng, hai bên đồng ý với những quyền lợi và trách nhiệm thì sẽ đi đến ký kết hợp đồng chuyển nhượng thương hiệu. Sau khi hợp đồng được ký kết, phía chủ đầu tư sẽ đặt cọc thẩm định và tiến hành nộp các chi phí thiết kế 3D, ngoại nội thất.

Bước 4: Thẩm định vị trí mặt bằng nhà đầu tư dự kiến triển khai

Bước tiếp theo trong quy trình là thẩm định vị trí mặt bằng. Vị trí, mặt bằng kinh doanh của nhà đầu tư quyết định rất lớn đến kết quả kinh doanh. Team Franchise CARON sẽ tiến hành thẩm định kỹ càng và đưa ra đánh giá phù hợp.

Bước 5: Thiết kế

Nhà đầu tư bắt buộc phải đặt cọc chi phí nhượng quyền và các khoản đặt cọc thương hiệu. Đây là khoản bắt buộc với mọi đối tác tham gia nhượng quyền để đảm bảo thương hiệu CarOn được kiểm soát, phát triển và cam kết của các đơn vị sử dụng.

Thiết kế thi công

Bước 6: Phê duyệt thiết kế

Sau khi các thiết kế về ngoại nội thất, bộ nhận diện thương hiệu, thiết bị máy móc, phần mềm được phê duyệt thì nhà đầu tư sẽ thanh toán trước chi phí thi công hạ tầng, máy móc thiết bị để đảm bảo quy trình được diễn ra theo đúng kế hoạch.

Bước 7: Thi công

Tổ chức và giám sát thi công theo những thiết kế đã được phê duyệt.

Bước 8: Tuyển dụng và đào tạo nhân viên

Để có được một đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có khả năng thực hiện các nghiệp vụ chăm sóc xe cần chú tâm đến bước tuyển dụng và đào tạo. Đào tạo là bước không thể thiếu để nâng cao năng lực, chuyên môn của nhân viên tăng lên mỗi ngày.

Bước 9: Đào tạo kỹ năng quản lý và vận hành

Bước này sẽ tập trung đào tạo những kỹ năng cần thiết cho Trưởng trung tâm nhận chuyển nhượng thương hiệu.

Bước 10: Lập kế hoạch Marketing

Một kế hoạch Marketing cụ thể, chi tiết sẽ giúp cơ sở nhượng quyền có hướng phát triển rõ ràng. Từ đó nâng cao nhận diện thương hiệu và tăng trưởng doanh thu, đạt hiệu quả kinh doanh về sau.

Lập kế hoạch Marketing

Bước 11: Nghiệm thu hạ tầng và thiết bị

Nghiệm thu hạ tầng và thiết bị là một quá trình quan trọng. Nhằm đảm bảo tất cả tài sản liên quan đến thương hiệu đều được chuyển nhượng đầy đủ, chính xác. Team Franchise của CarOn sẽ giám sát quá trình thực hiện các điều khoản của hợp đồng chuyển nhượng thương hiệu. Đồng thời đưa ra đánh giá về việc phát triển hệ thống kinh doanh.

Bước 12: Khai trương

Sau khi thực hiện được các bước trước đó, nhà đầu tư sẽ tổ chức khai trương để có thể chính thức đi vào hoạt động.

CARON FRANCHISE – Nhượng quyền thương hiệu CarOn

Trên đây là quy trình chi tiết nhất về chuyển nhượng thương hiệu CarOn. Nếu bạn có quan tâm đừng ngần ngại mà gọi tới Hotline 0398987879 để được tư vấn.

Một cơ sở thương hiệu CARON

Trung tâm 1: CarOn Xuân Phương – Lô P3 Phố Thị Cấm, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Trung tâm 2: CarOn Hoàng Quốc Việt – 455 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Trung tâm 3: Lai Xá – Km14, Quốc Lộ 32, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
Trung tâm 4: Trung tâm CarOn Mobile HN1 – Dịch vụ sửa chữa ô tô lưu động
Trung tâm 5: CarOn Care Thái Nguyên – 76 đường Việt Bắc, Đồng Quang, Thái Nguyên
Trung tâm 6: CarOn Care An Khánh – An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội