PHỦ CERAMIC XE Ô TÔ – LỰA CHỌN CHO CHỦ XE MÊ CÁI ĐẸP

Bạn là một “tay chơi” ô tô? Bạn có đam mê mãnh liệt với ô tô? Hoặc đơn giản bạn chỉ là người đang quan tâm và có như cầu tìm hiểu về ô tô? Chắc chắn phủ ceramic xe ô tô sẽ không còn xa lạ với bạn. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp ô tô, ceramic ra đời như một biện pháp hoàn hảo cho nhu cầu làm đẹp và bảo vệ xe của chủ xe. Những chủ xe mê cái đẹp sẽ chẳng thể bỏ qua lựa chọn dịch vụ này cho xế yêu của mình. Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này cùng CarOn qua bài viết dưới đây nhé!

Phủ ceramic xe ô tô – Công nghệ mới thế kỷ XXI

Phủ ceramic xe ô tô đã có mặt trên thị trường từ khoảng đầu những năm 2000. Tuy nhiên mới được phổ biến trong vài năm gần đây. Công nghệ phủ ceramic ban đầu được phát triển để bảo vệ bề mặt của máy bay và tàu thuyền. Sau đó được áp dụng rộng rãi vào ngành công nghiệp ô tô. Ban đầu, phủ ceramic chỉ được sử dụng bởi các nhà sản xuất xe hơi cao cấp và đua xe chuyên nghiệp. Mục đích chính của họ là để tăng độ bóng và bền vững của sơn xe.

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ ô tô. Kết hợp với sự gia tăng nhu cầu bảo vệ và cải thiện thẩm mỹ của các chủ xe. Phủ ceramic dần trở thành một giải pháp phổ biến cho việc chăm sóc và bảo vệ xe hơi.

Phủ ceramic xe ô tô

Phủ ceramic xe ô tô – Mới nhưng không lạ

Dịch vụ phủ ceramic dù gần đây mới nổi lên mạnh mẽ. Nhiều người cảm thấy mới mẻ và thích thú với dịch vụ này. Tuy nhiên phủ ceramic lại không phải là một khái niệm quá xa lạ, đặc biệt là những người yêu thích tìm hiểu về các giải pháp công nghệ.

Phủ ceramic đã được ứng dụng từ rất lâu. Ngành hàng không và đóng tàu là 2 lĩnh vực được sử dụng ceramic sớm nhất. Các phương tiện này sẽ được bảo vệ khỏi các tác động của môi trường như mưa, gió, ánh nắng, muối biển và các chất hóa học. Ngoài ra ceramic cũng được ứng dụng khá sớm trên đồ dùng như kính, dụng cụ bếp…

Phủ ceramic xe ô tô - Mới nhưng không lạ

Phủ ceramic xe ô tô – Lựa chọn cho chủ xe mê cái đẹp

Nếu bạn để ý những người mê xe, mê cái đẹp thì chắc chắn họ sẽ sẵn sàng chi tiền ra cho việc phủ ceramic xe ô tô. Điều này hoàn toàn bình thường vì những lợi ích mà ceramic mang lại.

Phủ ceramic giúp ô tô đẹp hơn

Đây chính công dụng dễ dàng nhìn thấy nhất từ việc phủ ceramic. Lớp phủ giúp bề mặt xe trông sáng bóng, bảo toàn lớp sơn zin. Không một chủ xe nào muốn nhìn thấy xế yêu của mình bị bong tróc hoặc loang màu sơn. Phủ ceramic được coi là giải pháp hữu hiệu nhất cho vấn đề này. Bạn sẽ có được một chiếc xe hơi bóng đẹp trong khoảng thời gian dài.

Phủ ceramic giúp nâng cao giá trị xe

Nâng cao giá trị xe bao gồm cả giá trị thẩm mỹ và giá trị tài chính của xe. Khi xe bạn đẹp hơn thì dĩ nhiên người nhìn sẽ thấy thích mắt hơn.  Một chiếc xe được chăm sóc, bảo vệ và bảo dưỡng tốt thì giá trị của nó cũng sẽ cao hơn. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi những chủ xe sẵn sàng mang xế hộp của mình đi tân trang với mức chi phí khá cao.

Để có được trải nghiệm tuyệt vời khi phủ ceramic, hãy ghé qua CarOn để biết TẠI SAO NÊN PHỦ BÓNG CERAMIC TẠI CARON.

TRUNG TÂM DỊCH VỤ Ô TÔ CARON HOÀNG QUỐC VIỆT

LIÊN HỆ HỆ THỐNG TRUNG TÂM DỊCH VỤ Ô TÔ CARON

Trung tâm 1: CarOn Xuân Phương – Lô P3 Phố Thị Cấm, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Trung tâm 2: CarOn Hoàng Quốc Việt – 455 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Trung tâm 3: Lai Xá – Km14, Quốc Lộ 32, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội (cạnh cổng chào Hoài Đức)
Trung tâm 4: Trung tâm CarOn Mobile HN1 – Dịch vụ sửa chữa ô tô lưu động
Trung tâm 5: CarOn Care Thái Nguyên – 76 đường Việt Bắc, Đồng Quang, Thái Nguyên
Trung tâm 6: CarOn Care An Khánh – An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 1900633612 hoặc 0919009069