LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG HỢP TÁC GIỮA CARON VÀ VIETTEL POST

Ngày 26/05/2023 đã diễn ra Lễ ký kết Hợp đồng hợp tác giữa Công ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ Ô tô Minh Việt (CarOn) và Tổng Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post) chi nhánh Hà Nội. 

Khung cảnh Lễ ký kết hợp đồng giữa CarOn và Viettel Post

Khung cảnh Lễ ký kết hợp đồng giữa CarOn và Viettel Post

Công ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ ô tô Minh Việt (CarOn) là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Minh Việt Toàn Cầu – là Tập đoàn sở hữu hàng chục các đơn vị hoạt động đa lĩnh vực, đa ngành nghề với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ: kinh doanh Bất động sản công nghiệp, dịch vụ Logistics khép kín và dịch vụ Ô tô. Minh Việt Toàn Cầu là đơn vị hàng đầu tại thị trường miền Bắc trong lĩnh vực cho thuê Kho, Xưởng, kinh doanh Bất động sản Công nghiệp; dịch vụ Logistics khép kín đã có mặt trên khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam và dịch vụ Ô tô – một trong những sản phẩm dịch vụ ra đời sau nhưng đã và đang đạt được những bước phát triển vượt bậc, trong đó phải kể đến Hệ thống các Trung tâm dịch vụ Ô tô CarOn. Tính đến năm 2023, CarOn đang sở hữu 05 trung tâm dịch vụ Ô tô cố định tại Hà Nội, Thái Nguyên cùng với 01 trung tâm dịch vụ lưu động (CarOn Mobile).

Viettel Post tự hào là đơn vị Logistics duy nhất trên thế giới đạt giải Vàng IT World Awards 2023. Viettel Post hiện đang cung cấp 04 dịch vụ lớn bao gồm: dịch vụ trong nước, dịch vụ quốc tế, dịch vụ logistics và thương mại điện tử. Luôn là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát nội địa, Viettel Post đã ngày càng khẳng định vị thế của mình cung cấp thêm dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế cũng như dịch vụ kho vận. Hiện nay Viettel Post đã phát triển mạnh mẽ, sở hữu mạng lưới bưu cục trên khắp 63 tỉnh thành cả nước.

Theo đó, khi hợp đồng hợp tác được ký kết, hai bên thỏa thuận rằng CarOn sẽ làm Đại lý ủy quyền cung cấp dịch vụ Bưu chính của Viettel Post. Với mục tiêu tìm kiếm các địa điểm phù hợp để mở rộng mạng lưới bưu cục của Viettel Post, đồng thời, CarOn lại sở hữu Hệ thống trung tâm dịch vụ Ô tô CarOn được đặt tại những vị trí thuận lợi, phù hợp với tiêu chí mà Viettel Post đang tìm kiếm. Chính điều này đã thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai bên. 

Cái bắt tay sau khi CarOn và Viettel Post chính thức ký kết hợp đồng

Cái bắt tay sau khi CarOn và Viettel Post chính thức ký kết hợp đồng

Việc hợp tác này không chỉ giúp Viettel Post có thể thực hiện được mục tiêu mở rộng quy mô và mạng lưới bưu cục mà còn mang đến những lợi ích không nhỏ cho CarOn. Khi hợp đồng chính thức được thực hiện, CarOn có thể tối ưu hóa chi phí về mặt bằng, nhân sự… đồng thời cũng khai thác được các nguồn lợi ích khác. Nếu biết cách khai thác các cơ hội mà hợp đồng mang lại, CarOn có thể gia tăng lượng khách hàng quan tâm, sử dụng dịch vụ Ô tô của mình với nguồn khách hàng đến từ chính đối tác Viettel Post và những khách hàng sử dụng dịch vụ của Viettel Post. Việc này có thể được xem như một phương pháp truyền thông mang đến những lợi ích rất lớn nhằm nâng cao nhận diện thương hiệu của CarOn nói riêng và Tập đoàn Minh Việt Toàn Cầu nói chung. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội, tiềm năng lớn để Tập đoàn Minh Việt Toàn Cầu có thể hợp tác sâu rộng trong các lĩnh vực hoạt động của mình về sau.

Với những thỏa thuận trong hợp đồng này, trước mắt Viettel Post sẽ thiết lập 04 điểm kinh doanh tại các Trung tâm dịch vụ Ô tô CarOn tại các vị trí: Trung tâm CarOn Hoàng Quốc Việt, Trung tâm CarOn Lai Xá, Trung tâm CarOn Xuân Phương và Trung tâm CarOn An Khánh.

CarOn và Viettel Post tin rằng chương trình hợp tác này sẽ giúp đẩy mạnh truyền thông, nâng cao thương hiệu, đưa hai bên đến gần hơn với khách hàng mục tiêu trong thời gian tới. Sự hợp tác này hứa hẹn sẽ mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng, đồng thời giúp hai bên thực hiện được những mục tiêu cả trong ngắn hạn và dài hạn.

Lễ ký kết hợp đồng giữa CarOn và Viettel Post đã được diễn ra thành công tốt đẹp

Lễ ký kết hợp đồng giữa CarOn và Viettel Post đã được diễn ra thành công tốt đẹp

HỆ THỐNG TRUNG TÂM DỊCH VỤ Ô TÔ CARON

Trung tâm 1: CarOn Xuân Phương – Lô P3 Phố Thị Cấm, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trung tâm 2: CarOn Hoàng Quốc Việt – 455 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Trung tâm 3: CarOn Lai Xá – Km14, Quốc Lộ 32, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Trung tâm 4: Trung tâm CarOn Mobile HN1 – Dịch vụ sửa chữa ô tô lưu động

Trung tâm 5: CarOn Care Thái Nguyên – 76 đường Việt Bắc, Đồng Quang, Thái Nguyên

Trung tâm 6: CarOn Care An Khánh – FB67, khu Biệt thự An Khánh, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 1900 6336 12 hoặc 09 1900 9069