KHÁCH HÀNG CẦN BIẾT NHỮNG GÌ KHI LỰA CHỌN NƠI SỬA XE HƠI?

Khi xe hơi của bạn gặp trục trặc cần phải sửa chữa thì việc tìm kiếm nơi sửa xe phù hợp tốn thời gian hơn cả việc đưa xe đi sửa bởi họ thường phân vân để tìm ra đúng nơi cần đến. Chìa khóa để tháo gỡ vấn đề này chính là đưa ra những câu hỏi đúng để trả lời. Tham khảo những gợi ý quan trọng sẽ giúp mọi người nhanh chóng chọn đúng nơi sửa chữa xe. Đối với nhiều người sử dụng xe, chiếc xe thực sự rất quan trọng, bởi không chỉ đắc lực trong việc tiết kiệm thời gian mà còn sử dụng cho rất nhiều vấn đề khác.

Trong quá trình lựa chọn địa chỉ sửa xe hơi

Các dòng xe garage chuyên sửa chữa 

Hiện trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất xe ô tô, đến từ các quốc gia khác nhau. Mỗi nơi sẽ có cách bố trí, thiết kế chi tiết bên trong xe riêng biệt. Vậy nên bạn cần chú ý đến điều này để chọn trung tâm dịch vụ ô tô sửa chữa phù hợp.

Sẽ thật khó khăn nếu garage chuyên sửa dòng xe châu Âu mà lại thực hiện sửa dòng xe châu Á. Họ có thể không trị dứt điểm được “bệnh” xe đang gặp phải.

Có các công cụ kiểm tra chuyên dụng 

Một trong những điều cần làm khi đi sửa xe tại garage ô tô đó là xem kỹ quy trình kiểm tra và sửa chữa. Để tránh việc tháo lắp, gây ảnh hưởng đến các phụ kiện bên trong, bạn nên chọn địa chỉ sửa xe có các công cụ kiểm tra chuyên dụng.

Việc làm này sẽ giúp giảm thiểu tối đa việc tháo lắp chi tiết mà vẫn có thể biết xe đang có “bệnh” gì. Nếu garage nào chỉ nhìn qua và báo giá thì bạn nên cẩn thận, tốt nhất không lựa chọn.

Quan sát quy trình làm việc 

Nếu có thời gian, bạn nên dành 10 – 15 phút quan sát các kỹ thuật viên làm việc. Hãy chú ý đến quá trình tìm hiểu và bắt bệnh. Thường những nơi sửa xe hơi chuyên nghiệp sẽ đào tạo đội ngũ nhân sự rất kỹ. Các thao tác làm việc đảm bảo theo đúng kỹ thuật, đúng chuyên môn, đúng quy trình đề ra.

Tham khảo và đánh giá các garage ô tô

Một trong những điều cần làm khi đi sửa xe tại garage ô tô tốt nhất đó là giá thành và chất lượng. Tuy nhiên, nếu bạn là người lần đầu làm việc này thì có thể tham khảo và đánh giá 2 hoặc 3 garage sửa chữa trong cùng khu vực. Trải nghiệm thử là cách tốt nhất có thể giúp bạn nhận biết đâu là địa chỉ đáng tin cậy, giao phó.

Xem kỹ báo giá 

Trong quá trình sửa chữa xe hơi, bạn nên chú ý và xem kỹ phần báo giá theo lỗi sai hỏng của xe. Thường sau khi kiểm tra, đội ngũ thợ sẽ đưa cho bạn báo giá chi tiết về giá sửa chữa và nguyên nhân sai hỏng. Bạn nên quan sát kỹ và so sánh với mức giá chung trên thị trường để tránh bị đội giá, tăng cao chi phí.

Sau khi hoàn tất quá trình sửa chữa 

Cuối cùng, trong những điều cần làm khi đi sửa xe thì bạn nên chú ý đến quá trình hoàn tất. Hãy yêu cầu lái thử để kiểm tra chất lượng xe. Ngoài ra, bạn cũng nên yêu cầu thêm điều khoản bảo hành. Nếu sau khi rời khỏi nơi sửa chữa xe hơi, xe vẫn mắc lỗi và thậm chí tình trạng còn nặng hơn sẽ được hỗ trợ sửa lại hoặc bồi thường.

Đâu mới là garage sửa xe ô tô chuyên nghiệp?

Vì nhu cầu sử dụng ô tô trên thị trường ngày càng tăng cao nên số lượng garage ô tô mở ra ngày càng nhiều. Nếu bạn đang cần tìm garage sửa chữa ô tô uy tín tại Hà Nội có thể đến ngay Trung tâm dịch vụ ô tô CARON. Với diện tích lớn cùng đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn và được hỗ trợ bởi trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn tân trạng xe lại như mới.

Các dịch vụ như rửa xe, phục hồi xe tai nạn, bảo trì, bảo dưỡng, dịch vụ gầm máy, chăm sóc nội ngoại thất,.. đều được đảm bảo thực hiện chuyên nghiệp, an toàn. Giá thành dịch vụ tại đây cũng rất phải chăng, sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Với thông tin về những điều cần làm khi đi sửa xe tại garage ô tô, Trung tâm dịch vụ ô tô CARON hy vọng giúp bạn hiểu rõ, lựa chọn địa điểm chăm sóc xe tốt nhất. Xin vui lòng liên hệ Hotline 1900633612 hoặc 0919009069  để được tư vấn cụ thể về các dịch vụ sửa chữa, chăm sóc xe ô tô.

HỆ THỐNG TRUNG TÂM DỊCH VỤ Ô TÔ CARON

Trung tâm 1: CarOn Xuân Phương – Lô P3 Phố Thị Cấm, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Trung tâm 2: CarOn Hoàng Quốc Việt – 455 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Trung tâm 3: Lai Xá – Km14, Quốc Lộ 32, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội (cạnh cổng chào Hoài Đức)
Trung tâm 4: Trung tâm CarOn Mobile HN1 – Dịch vụ sửa chữa ô tô lưu động
Trung tâm 5: CarOn Care Thái Nguyên – 76 đường Việt Bắc, Đồng Quang, Thái Nguyên
Trung tâm 6: CarOn Care An Khánh- An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội