HỌC NGHỀ Ô TÔ TẠI CARON EDU

CARON là một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực ô tô và các dịch vụ chăm sóc ô tô với sứ mệnh mang lại giá trị dịch vụ chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp cho khách hàng. Hiểu được xu hướng học chăm sóc và spa xe hơi ngày càng tăng cao do nhu cầu làm đẹp, nâng cấp xe hơi rất lớn; với kinh nghiệm, công nghệ, trang thiết bị hiện đại của mình, CarOn đã và đang đào tạo các khoá học nghề chăm sóc xe hơi chuyên sâu theo mô hình vừa học vừa làm mang tên gọi CARON EDU

Học gì tại CarOn Edu?

Tại đây, ngoài những dịch vụ sửa chữa xe cơ bản, nhu cầu spa chăm sóc xe hơi chuyên biệt ngày càng được nhiều chủ xe quan tâm ví dụ các dịch vụ: phủ Graphene – Ceramic, dán phim cách nhiệt ô tô, dán decal đổi màu, vệ sinh nội ngoại thất được coi là hot trend trong ngành dịch vụ chăm sóc làm đẹp xe ô tô thuật ngữ quốc tế gọi là “Detailing”. 

CarOn Edu luôn thấu hiểu được nhu cầu của thị trường và mở các khoá đào tạo chuyên sâu tại các khoá học nghề chăm sóc xe hơi. Học viên được đáp ứng đầy đủ trang thiết bị, môi trường học tập, thực hành thực tế trên xe tại Caron Care được giám sát bởi chuyên gia đào tạo có kinh nghiệm.

Tại CarOn Edu, học viên được đào tạo theo mô hình Workshop thực tế, được đầu tư vật tư, trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp kết hợp đào tạo công nghệ nước ngoài và cam kết 100% học viên có việc làm sau khoá học.

Quyền lợi sau khóa học tại CarOn Edu

Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ Detailing quốc tế và có cơ hội nhận các chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế.

CarOn Edu cam kết đảm bảo việc làm cho các học viên. Học viên có cơ hội trở thành nhân sự Tập đoàn CarOn, làm việc trong Chuỗi liên kết Detailing hoặc Setup trung tâm Car Care.

Sự ra đời của CarOn Edu một lần nữa khẳng định vị thế của CarOn trong lĩnh vực Dịch vụ ô tô đồng thời hứa hẹn mang đến cho người tiêu dùng những dịch vụ chất lượng nhất và vượt trội hơn cả.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn về khóa học CARON EDU.

HOTLINE: 0398987879

————————————————

HỆ THỐNG TRUNG TÂM DỊCH VỤ Ô TÔ CARON

𝑻𝒓𝒖𝒏𝒈 𝒕𝒂̂𝒎 1: CarOn 5S Xuân Phương – 0982 550 526 – Lô P3 Phố Thị Cấm, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

𝑻𝒓𝒖𝒏𝒈 𝒕𝒂̂𝒎 2: CarOn 5S Lai Xá – 0961 921 655 – Km14, Quốc Lộ 32, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội (cạnh cổng chào Hoài Đức).

𝑻𝒓𝒖𝒏𝒈 𝒕𝒂̂𝒎 3: CarOn 5S Hoàng Quốc Việt – 0971 621 185 – 455 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

𝑻𝒓𝒖𝒏𝒈 𝒕𝒂̂𝒎 4: CarOn Care Thái Nguyên – 0988 172 346 –  76 đường Việt Bắc, Đồng Quang, Thái Nguyên.

𝑻𝒓𝒖𝒏𝒈 𝒕𝒂̂𝒎 5: CarOn Care An Khánh – 0963 598 600 – FB-66, Khu Biệt Thự An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.

𝑻𝒓𝒖𝒏𝒈 𝒕𝒂̂𝒎 6: Trung tâm mobile – 09 1900 9069 – Sửa chữa lưu động, chăm sóc, bảo dưỡng xe tại nhà