Dịch vụ tư vấn nhượng quyền thương hiệu

Nhượng quyền thương mại đang trở thành một trong những mô hình kinh doanh phát triển mạnh mẽ hiện nay. Việc thành lập và phát triển một hệ thống nhượng quyền thương hiệu đòi hỏi nhiều kinh nghiệm, kiến thức và sự tỉ mỉ. Để giúp các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trong lĩnh vực này, dịch vụ tư vấn nhượng quyền thương hiệu đã được ra đời. Để chính thức tham gia kinh doanh nhượng quyền thương hiệu, cần quan tâm rất nhiều đến hồ sơ, giấy tờ, chứng từ pháp lý. Vậy hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ tư vấn nhượng quyền thương hiệu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Tư vấn nhượng quyền thương hiệu – Hồ sơ cần chuẩn bị

Hồ sơ đề nghị đăng ký hoạt động nhượng quyền thương mại gồm rất nhiều giấy tờ đi kèm. Đây là bước quan trọng, quyết định doanh nghiệp của bạn có được phép nhượng quyền thương mại hay không.

Hồ sơ đề nghị đăng ký hoạt động nhượng quyền thương mại tại Bộ Công Thương bao gồm:

  • Đơn đăng ký hoạt động nhượng quyền thương mại theo mẫu MĐ-1 tại Phụ lục II ban hành kèm theo Thông tư 09/2006/TT-BTM1.
  • Bản giới thiệu về nhượng quyền thương mại.
  • Bản sao có công chứng Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc Giấy chứng nhận đầu tư.
  • Bản sao có công chứng văn bằng bảo hộ quyền sở hữu công nghiệp tại Việt Nam hoặc tại nước ngoài trong trường hợp có chuyển giao quyền sử dụng các đối tượng sở hữu công nghiệm đã được cấp văn bằng bảo hộ.
  • Giấy tờ chứng minh sự chấp thuận về việc cho phép nhượng quyền lại của bên nhượng quyền ban đầu trong trường hợp thương nhân đăng ký hoạt động nhượng quyền là bên nhượng quyền thứ cấp.
  • Cùng một số giấy tờ khác.

Lưu ý: Trong trường hợp các văn bản này được thể hiện bằng tiếng nước ngoài thì phải được dịch ra tiếng Việt và được công chứng bởi cơ quan công chứng trong nước.

Tư vấn nhượng quyền thương hiệu - Hồ sơ cần chuẩn bị

Trình tự thực hiện thủ tục

Thủ tục chuyển nhượng thương hiệu được thực hiện theo quy định tại Điều 20 Nghị định 35/2006/NĐ-CP.

Theo đó, bên dự kiến nhượng quyền thương mại cần gửi hồ sơ đề nghị đăng ký hoạt động nhượng quyền thương mại đến Bộ Công Thương. Trong vòng 05 ngày làm việc, kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ, cơ quan nhà nước có thẩm quyền sẽ thực hiện đăng ký hoạt động nhượng quyền thương mại.

Trình tự thực hiện thủ tục

Dịch vụ tư vấn nhượng quyền thương hiệu

Để nắm bắt được tất tần tật thông tin chính xác khi quyết định nhượng quyền thương hiệu, bạn nên tham khảo những đơn vị tư vấn pháp lý uy tín để liên hệ. Một dịch vụ tư vấn nhượng quyền thương hiệu tốt là dịch vụ mang đến cho bạn những kiến thức cần thiết để bạn có thể tự tin tiến hành hoạt động và sẵn sàng xử lý với những phát sinh.

Đối với các doanh nghiệp nhượng quyền, dịch vụ có thể bao gồm tư vấn xây dựng hệ thống nhượng quyền thương mại ban đầu, tư vấn lập hệ thống quản lý nhượng quyền, tư vấn chiến lược marketing nhượng quyền, chiến lược giá, kiểm soát tài chính và các tư vấn pháp lý khác.

Đối với bên nhận quyền, dịch vụ tư vấn nhượng quyền thương hiệu có thể bao gồm thẩm định hệ thống nhượng quyền, thẩm định tính khả thi dự án, thẩm định về giá mua nhượng quyền.

Dịch vụ tư vấn nhượng quyền thương hiệu

HỆ THỐNG TRUNG TÂM DỊCH VỤ Ô TÔ CARON

Nếu bạn quan tâm đến kinh doanh nhượng quyền thương hiệu, hãy tìm hiểu về CarOn Franchise – Hoạt động nhượng quyền thương hiệu tại CarOn. Liên hệ Hotline 1900633612 hoặc 0919009069 để được tư vấn chi tiết.

Trung tâm 1: CarOn Xuân Phương – Lô P3 Phố Thị Cấm, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Trung tâm 2: CarOn Hoàng Quốc Việt – 455 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Trung tâm 3: Lai Xá – Km14, Quốc Lộ 32, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội (cạnh cổng chào Hoài Đức)
Trung tâm 4: Trung tâm CarOn Mobile HN1 – Dịch vụ sửa chữa ô tô lưu động
Trung tâm 5: CarOn Care Thái Nguyên – 76 đường Việt Bắc, Đồng Quang, Thái Nguyên
Trung tâm 6: CarOn Care An Khánh – An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội