CARON – TRUNG TÂM CHĂM SÓC XE Ô TÔ MÀ BẠN NÊN THỬ

Trung tâm chăm sóc xe Caron có gì?

Dịch vụ chăm sóc ô tô tại trung tâm chăm sóc xe Caron

Dịch vụ chăm sóc ô tô tại Caron bao gồm các dịch vụ sau: 

Bảo dưỡng định kỳ

Trung tâm chăm sóc xe Caron cung cấp các gói bảo dưỡng định kỳ để giữ cho xe của bạn luôn hoạt động tốt nhất. Các dịch vụ bảo dưỡng định kỳ bao gồm thay dầu máy, kiểm tra và thay nước làm mát, kiểm tra hệ thống điện, hệ thống phanh, hệ thống lái, v.v. 

Sửa chữa

Nếu xe của bạn gặp phải sự cố, Caron sẵn sàng cung cấp các dịch vụ sửa xe ô tô để giúp xe của bạn hoạt động trở lại như ban đầu. Các dịch vụ sửa chữa bao gồm thay thế linh kiện, sửa chữa hệ thống điện, hệ thống phanh, hệ thống treo, v.v. 

Lắp đặt và nâng cấp

Nếu bạn muốn nâng cấp hoặc thay đổi thiết bị trên xe của mình, trung tâm chăm sóc xe Caron cũng cung cấp các dịch vụ lắp đặt và nâng cấp như lắp đặt hệ thống âm thanh, lắp đặt camera hành trình, nâng cấp động cơ, v.v. 

trung tâm chăm sóc xe

Đánh bóng và làm mới ngoại thất

Caron cũng cung cấp các dịch vụ làm mới ngoại thất xe, bao gồm đánh bóng, chà nhám và phủ bóng sơn để giúp xe của bạn trông mới mẻ và sáng bóng hơn. 

Tất cả các dịch vụ trên đều được thực hiện bởi các kỹ thuật viên có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp tại Caron.

Dịch vụ sửa chữa ô tô tại trung tâm chăm sóc xe Caron

Dịch vụ sửa chữa ô tô tại Caron bao gồm các dịch vụ sau đây: 

Sửa chữa động cơ

Caron cung cấp các dịch vụ sửa chữa động cơ như sửa chữa và thay thế các linh kiện động cơ, đánh bóng van, kiểm tra hệ thống nhiên liệu, v.v. 

Sửa chữa hệ thống phanh

Các kỹ thuật viên tại Caron có thể sửa chữa và thay thế các linh kiện hệ thống phanh như bốt và pô-tông, đĩa và má phanh, trống và bộ lọc chất lượng khí hậu. 

Sửa chữa hệ thống treo

Caron có thể sửa chữa và thay thế các linh kiện của hệ thống treo như bộ lọc khí, bình thủy lực, bộ tay lái và đinh ốc, v.v.

Sửa chữa hệ thống điện

Các kỹ thuật viên tại trung tâm chăm sóc xe Caron có thể sửa chữa và thay thế các linh kiện của hệ thống điện như pin, bộ điều khiển, cảm biến và bộ đánh lửa. 

trung tâm chăm sóc xe

Sửa chữa hệ thống làm mát

Caron cũng cung cấp các dịch vụ sửa chữa và thay thế các linh kiện của hệ thống làm mát như bộ làm mát, bơm nước và quạt gió. 

Tất cả các dịch vụ tại trung tâm chăm sóc xe đều được thực hiện bởi các kỹ thuật viên có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp tại Caron. Ngoài ra, Caron cũng sử dụng các công nghệ hiện đại và các thiết bị chẩn đoán để đảm bảo rằng sửa chữa ô tô của bạn được thực hiện một cách chính xác và nhanh chóng.

Dịch vụ đồng sơn ô tô tại trung tâm chăm sóc xe Caron

Dịch vụ đồng sơn ô tô tại CARON bao gồm các dịch vụ sau đây: 

Sơn lại toàn bộ xe

Nếu bạn muốn thay đổi màu sắc của chiếc xe hoặc sơn lại toàn bộ chiếc xe của mình, Caron có thể cung cấp dịch vụ sơn lại toàn bộ xe bằng cách sử dụng các loại sơn chất lượng cao và công nghệ sơn hiện đại. 

Sơn phủ bảo vệ

Sơn phủ bảo vệ là một loại sơn bảo vệ được sử dụng để bảo vệ bề mặt của xe khỏi các tác động từ môi trường và các tác nhân bên ngoài khác. Caron có thể sơn phủ bảo vệ cho bề mặt của xe của bạn để bảo vệ chiếc xe của bạn khỏi các tác nhân bên ngoài. 

Sửa chữa và sơn lại các vết trầy xước

Caron có thể sửa chữa và sơn lại các vết trầy xước trên bề mặt xe của bạn, bao gồm cả các vết trầy xước nhỏ và lớn. 

Sơn lại các bộ phận

Nếu bạn muốn sơn lại một phần nào đó trên chiếc xe của mình như cánh cửa, nắp capo, nắp cốp hoặc ốp vân gỗ, Caron có thể cung cấp dịch vụ sơn lại các bộ phận này. 

Tất cả các dịch vụ trên đều được thực hiện bởi các kỹ thuật viên có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp tại Caron. Caron sử dụng các công nghệ và thiết bị sơn chất lượng cao để đảm bảo rằng sơn xe của bạn được thực hiện một cách chính xác và chất lượng cao.

Dịch vụ Garage lưu động

Với hệ thống CarOn Car – Bike được trang bị máy móc, thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên môn, CarOn Mobile luôn sẵn sàng, nhanh chóng hỗ trợ cho khách hàng trên mọi nẻo đường.

Dịch vụ Garage lưu động tại Caron là dịch vụ đưa đón xe đến và từ nơi khách hàng yêu cầu để tiến hành các dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng xe. Đây là một dịch vụ thuận tiện cho những người không có thời gian hoặc không muốn đến trực tiếp tại cửa hàng để sửa chữa xe của mình. 

trung tâm chăm sóc xe

Dịch vụ Garage lưu động tại Caron được thực hiện bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và được trang bị đầy đủ các công cụ và thiết bị cần thiết để tiến hành các dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng xe. 

Các kỹ thuật viên này cũng sẽ cung cấp cho khách hàng các lời khuyên và hướng dẫn để giúp bảo trì và duy trì xe của khách hàng trong tình trạng tốt nhất.

Hệ thống trung tâm chăm sóc xe Caron

Để được tư vấn cụ thể, Quý khách hàng liên hệ Hotline: 1900633612 hoặc 0919009069

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: HỆ THỐNG DỊCH VỤ Ô TÔ – CARON TẠI HÀ NỘI

Trung tâm 1: CarOn Xuân Phương – Lô P3 Phố Thị Cấm, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trung tâm 2: CarOn Hoàng Quốc Việt – 455 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Trung tâm 3: CarOn Lai Xá – Km14, Quốc Lộ 32, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội (cạnh cổng chào Hoài Đức)

Trung tâm 4: Trung tâm CarOn Mobile HN1 – Dịch vụ sửa chữa ô tô lưu động

Trung tâm 5: CarOn Care An Khánh- An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Trung tâm 6: CarOn Care Thái Nguyên – 76 đường Việt Bắc, Đồng Quang, Thái Nguyên