CarOn – Thương hiệu nhượng quyền cho người thích làm giàu

Bạn là người thích đầu tư nhưng chưa tìm ra lĩnh vực phù hợp? Bạn chưa biết cách xây dựng chiến lược kinh doanh sao cho hợp lý? Vậy thì kinh doanh nhượng quyền là một gợi ý phù hợp với bạn. CarOn – Một thương hiệu nhượng quyền trong lĩnh vực dịch vụ ô tô sẽ là lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua!

CarOn là gì? Thương hiệu nhượng quyền này có gì đặc biệt?

CarOn có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ ô tô Minh Việt. CarOn chính thức ra mắt thị trường vào ngày 23/07/2023. Bắt đầu từ một xưởng chăm sóc và sửa chữa xe hơi, trung tâm đang ngày càng khẳng định được uy tín trên thị trường dịch vụ ô tô.

CarOn – Thương hiệu nhượng quyền này đang là một trong số ít các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc, sửa chữa ô tô hàng đầu thị trường. Với hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại kết hợp đội ngũ chuyên môn cao luôn muốn đem lại sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Trung tâm dịch vụ ô tô CarOn

Hệ thống nhượng quyền của CarOn

Hiện nay, CarOn đang từng bước thực hiện hóa mục tiêu mở rộng mạng lưới kinh doanh của mình. Mục tiêu đến hết năm 2023 sẽ mở được trên 20 chi nhánh toàn quốc.

Đội ngũ quản lý công tác nhượng quyền của CarOn – Team Franchise là những người có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực này. Tính đến thời điểm hiện tại, thương hiệu nhượng quyền CarOn đã chính thức khai trương và hoạt động 06 trung tâm và một vài trung tâm khác đang trong công tác thi công, chuẩn bị khai trương.

Lợi ích khi trở thành đối tác của CarOn

Cơ hội tham gia vào một thị trường đang phát triển

CarOn đang phát triển mạnh mẽ trên thị trường dịch vụ ô tô – một thị trường được đánh giá là còn tiềm năng phát triển rất lớn. Số lượng người sử dụng ô tô ngày một tăng cao, nhu cầu chăm sóc xe hơi cũng tăng không ngừng. Dung lượng thị trường này đang còn rất lớn, điều này có nghĩa là chủ đầu tư vẫn còn rất nhiều “đất” để phát triển khi gia nhập vào thị trường này.

Tăng lợi nhuận cùng thương hiệu nhượng quyền CarOn

CarOn đã và đang phát triển rất mạnh mẽ trong những năm gần đây. Thương hiệu nhượng quyền này mang lợi mức doanh thu lớn và tăng trưởng theo từng năm.

Chủ đầu tư khi tham gia cùng CarOn, với sự hỗ trợ từ đội ngũ giàu kinh nghiệm sẽ phát triển không ngừng và mang lại doanh thu, lợi nhuận.

Nhận được sự hỗ trợ cho việc phát triển kinh doanh

Một đơn vị nhượng quyền thuộc hệ thống CarOn đều được hỗ trợ đầy đủ phục vụ kinh doanh. CarOn hỗ trợ từ thiết kế, thi công mặt bằng đến đào nhân sự, đào tạo quản lý. Được hỗ trợ kế hoạch kinh doanh, chiến lược quảng bá. Ngoài ra, trung tâm cũng hỗ trợ bạn về mặt công nghệ, ứng dụng, phần mềm để thuận tiện trong quá trình vận hành, kinh doanh. Bên cạnh đó còn rất nhiều quyền lợi mà chỉ khi bạn trở thành đối tác nhượng quyền của CarOn sẽ được hưởng.

Thương hiệu nhượng quyền CarOn

Làm sao để làm đối tác nhượng quyền của CarOn?

Để làm đối tác của thương hiệu nhượng quyền CarOn, bạn vui lòng liên hệ tới Hotline 0398987879 để được tư vấn chi tiết. Sau khi hoàn thành các thủ tục cần thiết, bạn sẽ chính thức gia nhập hệ thống CarOn.

HỆ THỐNG TRUNG TÂM DỊCH VỤ Ô TÔ CARON

Trung tâm 1: CarOn Xuân Phương – Lô P3 Phố Thị Cấm, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Trung tâm 2: CarOn Hoàng Quốc Việt – 455 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Trung tâm 3: Lai Xá – Km14, Quốc Lộ 32, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội (cạnh cổng chào Hoài Đức)
Trung tâm 4: Trung tâm CarOn Mobile HN1 – Dịch vụ sửa chữa ô tô lưu động
Trung tâm 5: CarOn Care Thái Nguyên – 76 đường Việt Bắc, Đồng Quang, Thái Nguyên
Trung tâm 6: CarOn Care An Khánh – An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội