CARON – DỊCH VỤ CHĂM SÓC XE HƠI ĐÁNG THỬ

Caron cái tên khá quen thuộc mà thị trường chăm sóc, sửa chữa xe hơi đều biết. Nhưng để biết rõ tường tận về Hệ thống này. Bạn sẽ biết được một Garage ô tô Caron được hình thành và bao gồm dịch vụ chăm sóc xe hơi gì.

Nguồn gốc ra đời của Caron

Để có một Caron như ngày hôm nay, Hệ thống dịch vụ ô tô Caron ra từ Công ty Cổ phần Thương mại và dịch vụ ô tô Minh Việt ngày 23 tháng 07 năm 2019. Bắt nguồn khởi đầu khá gian nan từ một sửa chữa ô tô nhỏ được khách hàng ưu ái sau 2 năm xây dựng hình thành và nỗ lực phát triển không ngừng, Caron Garage tiếp bước khẳng định thị trường ô tô với dịch vụ trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, xu hướng đón đầu các cơ sở vật chất nước ngoài

Bên cạnh đó, Caron lấy yếu tố con người là điều kiện tiên quyết, đẩy mạnh chuyên môn cho đội ngũ công ty với mục đích hướng đến sự hài lòng trong trải nghiệm dịch vụ đơn hàng.

Dịch vụ chăm sóc xe hơi Caron

Các dịch vụ nổi bật tại Caron

Chăm sóc ô tô

Vệ sinh nội thất

Caron có thể cung cấp dịch vụ vệ sinh nội thất ô tô, bao gồm làm sạch ghế, thảm, trần, bảng điều khiển và các bề mặt khác. Quá trình này có thể bao gồm hút bụi, giặt, lau và sử dụng các chất tẩy rửa chuyên dụng để làm sạch và tái tạo nội thất.

Rửa xe

Caron cung cấp dịch vụ rửa xe chuyên nghiệp, bao gồm rửa bên ngoài và rửa động cơ (nếu có yêu cầu). Họ sử dụng các sản phẩm và phương pháp an toàn để loại bỏ bụi bẩn, cặn bẩn và vết bẩn khác trên bề mặt xe. Bạn có thể lựa chọn từ các gói rửa xe khác nhau, bao gồm rửa cơ bản, rửa đặc biệt hoặc rửa định kỳ.

Bảo dưỡng và sửa chữa

Nếu bạn cần bảo dưỡng định kỳ hoặc sửa chữa ô tô, Caron cũng có thể cung cấp dịch vụ này. Đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm của họ có thể thực hiện các công việc như thay dầu động cơ, kiểm tra hệ thống phanh, kiểm tra và thay bình acquy, kiểm tra hệ thống treo, và nhiều công việc khác để đảm bảo ô tô của bạn hoạt động tốt.

Nếu bạn muốn tăng cường sự bảo vệ và sắc nét cho xe của mình, Caron có thể cung cấp dịch vụ đánh bóng và phủ gầm. Quá trình này bao gồm đánh bóng bề mặt xe để loại bỏ vết xước nhẹ và phủ một lớp chất bảo vệ để giữ cho xe sáng bóng và chống lại các tác nhân gây hại từ môi trường.Garage lưu động

Dịch vụ chăm sóc xe hơi Caron

Sửa chữa ô tô

Sữa chữa ô tô tại Caron gồm các bước như sau:

Đặt lịch hẹn

Liên hệ với Caron để đặt lịch hẹn sửa chữa ô tô của bạn. Cung cấp thông tin về vấn đề hoặc dịch vụ mà bạn cần thực hiện trên xe.

Kiểm tra và chẩn đoán

Khi bạn mang xe đến Caron, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và chẩn đoán sự cố hoặc yêu cầu sửa chữa của bạn. Họ sẽ sử dụng các công cụ và thiết bị chuyên dụng để xác định nguyên nhân và phạm vi của vấn đề.

Báo giá

Sau khi kỹ thuật viên đã chẩn đoán, Caron sẽ cung cấp cho bạn một báo giá chi tiết về công việc sửa chữa. Bạn có thể thảo luận và đồng ý với báo giá trước khi tiếp tục thực hiện công việc.

Sửa chữa

Sau khi bạn đồng ý với báo giá, Caron sẽ tiến hành sửa chữa ô tô của bạn. Kỹ thuật viên sẽ sử dụng các kỹ năng và công cụ chuyên dụng để thực hiện công việc sửa chữa theo yêu cầu. Họ có thể thay thế linh kiện, sửa chữa hệ thống điện, hệ thống cơ khí, hệ thống lái, và nhiều công việc khác tùy thuộc vào vấn đề của xe.

Kiểm tra và thử nghiệm

Sau khi hoàn thành công việc sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và thử nghiệm ô tô để đảm bảo rằng vấn đề đã được giải quyết và xe hoạt động bình thường.

Thanh toán và nhận xe

Sau khi công việc sửa chữa hoàn tất, bạn sẽ thanh toán phí dịch vụ theo thỏa thuận và nhận lại xe của mình.

Dịch vụ chăm sóc xe hơi Caron
Dịch vụ chăm sóc xe hơi Caron

Đồng sơn ô tô

Kỹ thuật viên của Caron sẽ tiến hành quá trình đồng sơn ô tô. Quá trình này bao gồm việc sử dụng các công cụ và kỹ thuật đặc biệt để áp dụng sơn lên bề mặt xe một cách chính xác và đồng đều. Họ sẽ tuân thủ các bước và quy trình chuẩn để đảm bảo chất lượng sơn và độ bền của nó.

Garage lưu động

Caron Mobile sẽ giúp bạn tối giản hóa vị trí địa lý đến nơi sửa chữa. Tại sao không chọn dịch vụ lưu động của Caron, lý do đây sẽ thuyết phục bạn:

  • Phục vụ nhanh chóng: CarOn hỗ trợ khách hàng nhanh chóng ngay tại địa điểm yêu cầu với chi phí hợp lý
  • Áp dụng sửa chữa, chăm sóc xe công nghệ cao đảm bảo chuẩn đoán và sửa chữa chính xác tối đa, hạn chế phát sinh hư hỏng không mong muốn.
  • Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề, dày dặn kinh nghiệm đảm bảo các vấn đề được xử lý nhanh chóng và triệt để. Chăm sóc khách hàng chu đáo đem lại trải nghiệm tốt nhất.

Các chi nhánh Caron bạn có thể trải nghiệm

Để được tư vấn cụ thể, Quý khách hàng liên hệ Hotline: 1900633612 hoặc 0919009069

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: HỆ THỐNG DỊCH VỤ Ô TÔ – CARON TẠI HÀ NỘI

Trung tâm 1: CarOn Xuân Phương – Lô P3 Phố Thị Cấm, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trung tâm 2: CarOn Hoàng Quốc Việt – 455 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Trung tâm 3: CarOn Lai Xá – Km14, Quốc Lộ 32, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội (cạnh cổng chào Hoài Đức)

Trung tâm 4: Trung tâm CarOn Mobile HN1 – Dịch vụ sửa chữa ô tô lưu động

Trung tâm 5: CarOn Care An Khánh- An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Trung tâm 6: CarOn Care Thái Nguyên – 76 đường Việt Bắc, Đồng Quang, Thái Nguyên