Các công ty nhượng quyền thương hiệu tại Việt Nam

Hiện nay, các công ty nhượng quyền thương hiệu đã xuất hiện trên khắp nước ta. Việt Nam chào đón sự gia nhập của hàng loạt các thương hiệu lớn từ khắp nơi trên thế giới. Xu hướng này ngày càng phát triển và nhiều thương hiệu Việt Nam cũng đã mở rộng thị trường kinh doanh của mình bằng cách nhượng quyền thương hiệu trong nước và ra nhiều quốc gia khác.

Hãy cùng CarOn tìm hiểu các công ty nhượng quyền thương hiệu trong từng lĩnh vực tại Việt Nam.

Trung Nguyên – Lĩnh vực Cà phê

Trung Nguyên là một trong những thương hiệu Việt Nam đầu tiên áp dụng mô hình kinh doanh nhượng quyền thương hiệu. Bằng sự năng động và sáng tạo, Trung Nguyên đã xây dựng được một hệ thống quán nhượng quyền rộng khắp trong nước và tại 60 quốc gia khác trên thế giới. Cà phê Trung Nguyên cực kỳ được yêu thích đặc biệt tại các nước như Nhật Bản, Singapore, Thái Lan và Campuchia…

Điểm khác biệt trong sản phẩm cà phê Trung Nguyên là chúng được sản xuất từ những hạt cà phê ngon nhất, được chọn lọc tỷ mỉ nhất kết hợp cùng phong cách thưởng thức riêng biệt nhất. Trung Nguyên vẫn đang đẩy mạnh hoạt động nhượng quyền của mình cả trong nước và thế giới.

Trung Nguyên - Lĩnh vực Cà phê

CarOn – Lĩnh vực Dịch vụ ô tô

CarOn ra mắt thị trường từ năm 2019. Đến nay, CarOn đã và đang mở rộng hệ thống của mình với 6 cơ sở tại Hà Nội và Thái Nguyên. Là một trong các công ty nhượng quyền thương hiệu giá trị tại Việt Nam, thương hiệu CarOn đã mang lại nguồn lợi nhuận lớn cho những chủ đầu tư.

Trong những năm tiếp theo, với tiềm năng mạnh mẽ của lĩnh vực dịch vụ ô tô, CarOn được đánh giá là thương hiệu sẽ phát triển vượt trội, mang lại nguồn lợi lớn.

CarOn - Lĩnh vực Dịch vụ ô tô - Một trong các công ty nhượng quyền thương hiệu có lợi nhuận cao

Gong Cha – Lĩnh vực Trà sữa

Những bạn trẻ chắc không còn xa lạ với thương hiệu trà sữa đình đám này. Đây là một thương hiệu của Đài Loan với khoảng 1500 của hàng trên toàn cầu. Gong Cha gia nhập vào Việt Nam từ năm 2014 và tới nay đã có 38 của hàng trên toàn quốc.

Gong Cha - Lĩnh vực Trà sữa

Zara – Lĩnh vực Thời trang

Zara là một thương hiệu thời trang Tây Ban Nha thành lập năm 1975 và đã có mặt trên toàn thế giới nhờ hình thức nhượng quyền. Zara chuyên về thời trang nhanh, một phong cách dựa trên những xu hướng trên sàn diễn để sản xuất hàng loạt và phân phối. Gọi là thời trang nhanh vì quá trình sản xuất đến bày bán được diễn ra nhanh chóng, bắt kịp xu hướng khi nhu cầu vẫn đang ở mức cao nhất.

Zara - Lĩnh vực Thời trang

McDonald’s – Lĩnh vực Thức ăn nhanh

Một trong các công ty nhượng quyền thương hiệu nổi tiếng thế giới phải kể đến McDonald’s. Là một thương hiệu lâu đời nổi tiếng trong lĩnh vực thức ăn nhanh, McDonald’s hiện đang có mặt tại hơn 118 quốc gia với chuỗi 35.000 nhà hàng. Sức phục vụ của McDonald’s cũng là con số đang kể, 70 triệu khách hàng là con số mà McDonalds phục vụ mỗi ngày.

McDonald’s - Lĩnh vực Thức ăn nhanh

The Body Shop – Lĩnh vực Làm đẹp

Với những người ưa thích làm đẹp thì The Body Shop không còn là cái tên xa lạ. Các công ty nhượng quyền thương hiệu The Body Shop đã đẩy mạnh hoạt động, để thương hiệu này xuất hiện nhiều ở những thành phố lớn, đặc biệt là trong các trung tâm thương mại.

The Body Shop lần đầu xuất hiện vào năm 1976, đến nay đã mở rộng số lượng cửa hàng ra toàn thế giới. Đây là một thương hiệu mỹ phẩm và chăm sóc cơ thể nổi tiếng, được biết đến với các sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên, an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

The Body Shop - Một trong các công ty nhượng quyền thương hiệu tại Việt Nam trong lĩnh vực Làm đẹp

Trên đây là một số lĩnh vực nhượng quyền tại Việt Nam và đại diện của lĩnh vực đó. Nếu bạn có quan tâm đến hoạt động nhượng quyền kinh doanh, hãy tìm hiểu thật kỹ những thông tin, lưu ý để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

HỆ THỐNG TRUNG TÂM DỊCH VỤ Ô TÔ CARON

Nếu bạn quan tâm đến kinh doanh nhượng quyền thương hiệu, hãy tìm hiểu về CarOn Franchise – Hoạt động nhượng quyền thương hiệu tại CarOn. Liên hệ Hotline 1900633612 hoặc 0919009069 để được tư vấn chi tiết.

Trung tâm 1: CarOn Xuân Phương – Lô P3 Phố Thị Cấm, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Trung tâm 2: CarOn Hoàng Quốc Việt – 455 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Trung tâm 3: Lai Xá – Km14, Quốc Lộ 32, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội (cạnh cổng chào Hoài Đức)
Trung tâm 4: Trung tâm CarOn Mobile HN1 – Dịch vụ sửa chữa ô tô lưu động
Trung tâm 5: CarOn Care Thái Nguyên – 76 đường Việt Bắc, Đồng Quang, Thái Nguyên
Trung tâm 6: CarOn Care An Khánh – An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội